teamb1

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là TBTECHSOFT

Tbtechsoft là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trang web đẹp mắt, chuyên nghiệp và hiệu quả để giúp họ tăng cường hiệu quả kinh doanh trên mạng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về thiết kế web và công nghệ thông tin. Chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ năng mới để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ

Thiet ke chua co ten 4
Thiet ke chua co ten 1
Thiet ke chua co ten 2
Thiet ke chua co ten 3

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

Cách thức bàn giao file của bạn như thế nào?

Toàn bộ dữ liệu sẽ được chúng tôi bàn giao thông qua 1 file nén .wpress thông qua 1 link Cloud để bạn có thể tải về. Bạn vui lòng lưu ý chúng tôi sẽ không đảm bảo dữ liệu của bạn hơn 30 ngày kể từ khi file được tải lên Cloud, vì thế bạn cần tải về ngay sau khi nhận được link và đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu của mình để tránh thất lạc dữ liệu.

Phí duy trì domain và hosting hàng năm là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tên miền mà doanh nghiệp chọn là tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế mà chi phí domain sẽ khác nhau. Hosting cũng tùy nhà cung cấp và gói hosting doanh nghiệp chọn là gói thông thường hay cao cấp, giá hosting sẽ thường dao động trong khoảng từ 400.000 đồng tới hơn 2 triệu đồng.

Cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Ngay từ ban đầu, doanh nghiệp nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin, tư liệu để cung cấp cho đơn vị thiết kế website nhằm giúp cho quá trình thực hiện website được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Một số thông tin mà doanh nghiệp cần cung cấp bao gồm: Logo của công ty, doanh nghiệp dưới dạng file JPG, Corel, Photoshop,… Hình ảnh, slogan của doanh nghiệp, hình ảnh các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ,…Tất cả những hình ảnh này phải có độ phân giải cao, rõ nét, độ thẩm mỹ tốt, như vậy sẽ giúp website nhìn đẹp hơn. Chuẩn bị đầy đủ các thông tin, bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, cũng cần phải chuẩn bị thông tin, bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, đối tác mà doanh nghiệp có ý định sẽ đăng tải trên website.

Trang web sẽ có những tính năng gì?

Các tính năng của một trang web phụ thuộc vào mục đích và phạm vi của trang web đó. Tuy nhiên, sau đây là một số tính năng phổ biến mà một trang web có thể có như: Tìm kiếm, Quản lí đơn hàng, Liên hệ, Chia sẻ trên mạng xã hội,…

Trang web sẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị nào?

Trang web có thể được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau tùy thuộc vào đối tượng người dùng mục tiêu và mục đích sử dụng của trang web đó. Tuy nhiên, với sự phổ biến của các thiết bị di động, tối ưu hóa cho các thiết bị di động đã trở thành một yêu cầu cơ bản trong thiết kế web.

Trang web sẽ tương tác với người dùng như thế nào?

Trang web có thể tương tác với người dùng qua nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đối tượng người dùng mục tiêu của trang web. Dưới đây là một số cách mà trang web có thể tương tác với người dùng như là : Độ phản hồi, Hướng dẫn sử dụng, Tương tác trực tiếp, Thông báo, Khảo sát,…

Trang web sẽ được quản lý và cập nhật như thế nào?

Trang web cần được quản lý và cập nhật thường xuyên để đảm bảo nội dung trên trang web luôn mới nhất và phù hợp với mục đích sử dụng.

Tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp trọn gói tại TBTechsoft