Theme TMĐT Linh Kiện Điện Thoại

  • Bàn giao mã nguồn
  • Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Hỗ trợ cài đặt website lên hosting
  • Bàn giao trong 24h

2.300.000 

Trang web https://pimarket.pro/ là một trang thương mại điện tử được chuyên về bán hàng các sản phẩm công nghệ và phụ kiện điện tử. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy danh sách các danh mục sản phẩm bao gồm điện thoại di động, đồng hồ thông minh, laptop, tablet, âm thanh, smart home và phụ kiện. Các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi và Sony cũng được liệt kê trên trang web.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp các tin tức và bài viết mới liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm cụ thể thông qua thanh tìm kiếm. Trang web cung cấp các chức năng đăng nhập và đăng ký tài khoản để người dùng có thể thực hiện mua hàng và quản lý đơn hàng của mình.

Trang web có chất lượng sản phẩm được cam kết bởi chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi của nó. Bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng thông qua số hotline hoặc địa chỉ email được cung cấp trên trang web.

Lưu ý rằng mô tả này chỉ dựa trên nội dung hiện tại của trang web và có thể không bao gồm các thông tin chi tiết khác về chính sách mua hàng, vận chuyển và thanh toán.