Theme TMĐT Bình Chữa Cháy

  • Bàn giao mã nguồn
  • Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Hỗ trợ cài đặt website lên hosting
  • Bàn giao trong 24h

1.700.000 

Trang web https://napbinhchuachaydongnai.com/ là một trang web chuyên về nạp bình chữa cháy và cung cấp thiết bị PCCC (Phòng cháy chữa cháy) tại Đồng Nai, một tỉnh thuộc Việt Nam. Trang web cung cấp một loạt các sản phẩm như bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2, phụ kiện và thiết bị chiếu sáng khẩn cấp liên quan đến phòng cháy chữa cháy.

Trang web nêu rõ rằng họ cung cấp nạp bình chữa cháy tại các Khu công nghiệp (KCN) tại Đồng Nai với mức giá rẻ chỉ từ 7.000 đồng/kg. Họ cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ PCCC uy tín và giá rẻ, cùng với việc giao hàng miễn phí tận nơi.

Trang web cũng cung cấp thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên lạc với công ty. Họ cung cấp số hotline tư vấn và giao hàng miễn phí, cũng như địa chỉ email để khách hàng có thể liên hệ qua email. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp địa chỉ và bản đồ chỉ đường đến các cơ sở của công ty.

Tổng quan, trang web https://napbinhchuachaydongnai.com/ là một trang web chuyên về nạp bình chữa cháy và cung cấp thiết bị PCCC tại Đồng Nai, Việt Nam, với cam kết về giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng.