Theme Giới Thiệu Quán Ăn

  • Bàn giao mã nguồn
  • Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Hỗ trợ cài đặt website lên hosting
  • Bàn giao trong 24h

1.700.000 

Trang web https://haisansotquantu.vn là một trang web chuyên về hải sản sốt tự chọn tại Hà Nội. Trang chủ của trang web cung cấp thông tin về ưu đãi, giờ mở cửa, thực đơn, đặt bàn, đặt hàng và địa chỉ của nhà hàng.

Trên trang web, người dùng có thể tìm thấy thông tin về các chương trình ưu đãi khuyến mại, bao gồm “Đại tiệc Buffet giá 0 đồng” và các tin tức khác về ưu đãi. Trang web cũng cung cấp thực đơn cho người dùng xem trước các món hải sản sốt tự chọn được phục vụ tại nhà hàng.

Người dùng có thể đặt bàn hoặc đặt hàng từ trang web. Trang web cung cấp địa chỉ của nhà hàng, số điện thoại hotline và các hình thức đặt hàng thông qua ShopeeFood và Gojeck.

Trang web có giao diện đơn giản và thông tin dễ tiếp cận. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp fanpage để người dùng có thể theo dõi và tương tác với nhà hàng trên mạng xã hội.

Tổng quan, trang web https://haisansotquantu.vn là một nền tảng giới thiệu và kinh doanh hải sản sốt tự chọn tại Hà Nội, cung cấp thông tin về ưu đãi, thực đơn và các dịch vụ đặt bàn, đặt hàng cho người dùng.