Theme Bán Sơn

  • Bàn giao mã nguồn
  • Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Hỗ trợ cài đặt website lên hosting
  • Bàn giao trong 24h

2.000.000 

Trang web https://sonx900titan.com/ là một trang chủ trực tuyến cho công ty Sơn X900 Titan, một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại sơn. Trang web này cung cấp thông tin về công ty, giới thiệu về các sản phẩm sơn mà công ty cung cấp, dự án đã thực hiện, bảng màu sơn, tin tức và thông tin liên hệ.

Công ty UPEC QUỐC TẾ, tập đoàn mà Sơn X900 Titan thuộc về, tự hào là một nhà phân phối và cung cấp các mặt hàng sơn chất lượng cao và công trình sơn bả, chống thấm uy tín trên toàn quốc. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với giá cả cạnh tranh nhất. Trang web cũng nhấn mạnh về kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của công ty trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Trên trang web, bạn có thể tìm thấy thông tin về các loại sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót và sơn chống thấm mà công ty cung cấp. Các sản phẩm sơn được giới thiệu bao gồm sơn lót kháng kiềm siêu cấp, sơn siêu mịn nội thất cao cấp, sơn siêu mịn ngoại thất cao cấp và sơn bóng cao cấp ngoại thất.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp thông tin về dự án đã thực hiện, bộ sưu tập mẫu nhà đẹp, video nổi bật, tin tức và sự kiện liên quan đến công ty.

Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin liên hệ của công ty, bao gồm địa chỉ, số hotline và địa chỉ email để liên hệ trực tiếp.