Theme Bán Hàng Quần Áo

  • Bàn giao mã nguồn
  • Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Hỗ trợ cài đặt website lên hosting
  • Bàn giao trong 24h

2.100.000 

Trang web https://19cos.com/ là một trang web thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm trang phục và phụ kiện đa dạng. Trang web này tập trung vào việc cung cấp các loại trang phục như trang phục công đoàn, đồng phục hội phụ nữ, trang phục giáo dục quốc phòng và áo đồng phục công ty.

Trang chủ của trang web cung cấp thông tin về các sản phẩm mới nhất và những sản phẩm nổi bật. Người dùng có thể xem các danh mục sản phẩm như trang phục công đoàn, đồng phục hội phụ nữ, đồng phục áo lớp và trang phục giáo dục quốc phòng. Mỗi danh mục sản phẩm có danh sách các sản phẩm cụ thể kèm theo giá cả.

Trang web cung cấp các tính năng như báo giá nhanh, giỏ hàng để người dùng thực hiện mua hàng và đặt hàng. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp thông tin về công ty và liên hệ để khách hàng có thể tìm hiểu thêm và liên hệ khi cần thiết.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp nhận xét từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đối tác tiêu biểu cũng được liệt kê trên trang web.

Tổng quan, trang web https://19cos.com/ là một nền tảng thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm trang phục và phụ kiện đa dạng, đáp ứng các nhu cầu về trang phục cho công đoàn, hội phụ nữ, giáo dục quốc phòng và công ty.